Ứng dụng công nghệ AI, sản phẩm của TECHPRO nhận giải thưởng Sao Khuê 2024

(HQ Online) - Bằng việc áp dụng các công nghệ mới từ trí tuệ nhân tạo (AI), nhận diện khuôn mặt… sản phẩm giải pháp quản lý sảnh Smart Visitor Meeting Solution (VIME) của Công ty Cổ phần Phát triển công nghệ TECHPRO đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2024 tại hạng mục Quản trị doanh nghiệp.
Những ứng dụng công nghệ số trong hoạt động quản lý hải quan Việt Nam-Sự lựa chọn của các nhà đầu tư công nghệ cao Ứng dụng công nghệ - xu hướng mới cho ngành bao bì thông minh
Sản phẩm VIME của TECHPRO được đề cử tại hạng mục Quản trị doanh nghiệp,
Sản phẩm VIME của TECHPRO được trao Giải thưởng Sao Khuê 2024 tại buổi lễ ngày 13/4.

Đây là giải pháp được ứng dụng trong việc quản lý khách ra vào tòa nhà, nhà máy, văn phòng thương mại, cơ quan nhà nước… Hiện VIME đã được triển khai tại nhiều dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau với các tính năng như: đăng ký cho khách ra vào tòa nhà từ xa; đăng ký cho khách lịch gặp mặt, lịch họp, làm việc…; check-in bằng khuôn mặt/thẻ RFID/vân tay/QR code/PIN; tích hợp hệ thống kiểm soát vào ra trong tòa nhà…

Ông Lê Ngọc Sơn, Giám đốc phụ trách phát triển giải pháp, Công ty TECHPRO chia sẻ, đây là kết quả của quá trình Công ty đã nghiên cứu và phát triển cho sản phẩm áp dụng công nghệ AI nhằm mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. VIME cũng là một phần của bộ giải pháp an ninh toàn diện TECHPRO All - in - one.

Ứng dụng công nghệ AI, sản phẩm của TECHPRO nhận giải thưởng Sao Khuê 2024
Giải pháp quản lý sảnh thông minh VIME.

Vị này cũng cho biết, VIME mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như giảm chi phí thuê nhân sự quản lý hay giảm chi phí cho sổ ghi chép, đội bảo vệ tuần tra… đồng thời, việc ứng dụng công nghệ này còn giúp phòng ngừa xâm nhập trái phép; tiếp cận, xử lý nhanh chóng, kịp thời những vấn đề phát sinh nhờ hệ thống quản lý, giám sát thời gian thực, từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu hiệu suất công việc.

TECHPRO là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2001, qua hơn 20 năm phát triển, Công ty đã và đang tiếp tục có nhiều thành tựu và tập trung phát triển các lĩnh vực liên quan đến giải pháp cho thành phố thông minh như quản lý vận hành các tòa nhà hay giao thông thông minh; giải pháp về in kỹ thuật số và xử lý dữ liệu cho ngành in; giải pháp chuyển đổi số nhà máy hướng tới các ứng dụng sản xuất thông minh.

TECHPRO đã thiết lập được mối quan hệ đối tác chiến lược với nhiều tập đoàn công nghệ lớn nên thường xuyên cập nhật các công nghệ mới, sản phẩm giải pháp mới và đã được ứng dụng rộng rãi, mang lại hiệu quả thiết thực.

Giải thưởng Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin tại Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải có chất lượng và hiệu quả vượt trội, luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Giải thưởng Sao Khuê 2024 được trao cho 169 sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin đến từ 117 doanh nghiệp công nghệ.

Theo ban tổ chức, doanh thu năm 2023 của 169 sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin này ước đạt trên 73.000 tỷ đồng, tương đương 3 tỷ USD, chiếm gần 30% doanh thu của toàn ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam năm 2023.

Ý kiến bạn đọc

Liên quan

Đọc tiếp

TKV: Nâng cao hiệu quả các lĩnh vực quản lý kinh tế tổng hợp

TKV: Nâng cao hiệu quả các lĩnh vực quản lý kinh tế tổng hợp

(HQ Online) - Tại Hội nghị tổng kết chuyên ngành kinh tế tổng hợp năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 tổ chức ngày 22/5/2024 của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV), TKV cho biết đơn vị luôn hoàn thành mục tiêu kinh doanh năm sau cao hơn năm trước, có những chỉ số tăng theo cấp số nhân.

Đọc nhiều