Ra mắt thẻ tín dụng mDigi dành riêng cho thế hệ trẻ

(HQ Online) - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa cho ra mắt Thẻ tín dụng mDigi dành riêng cho thế hệ trẻ với những trải nghiệm số khác biệt.
Số hóa giúp MSB “chuyển mình” như thế nào?
Thẻ tín dụng MSB Visa Business có hạn mức tới 4 tỷ đồng
Tín dụng tiêu dùng không chỉ còn hướng đến người có thu nhập thấp
MSB ra mắt thẻ tín dụng mDigi cho giới trẻ.
MSB ra mắt thẻ tín dụng mDigi cho giới trẻ.

Theo đó, thẻ tín dụng Mastercard mDigi được “đo ni đóng giày” cho Gen Digi – cách gọi sáng tạo các bạn trẻ 9x-10x, những người sinh ra và lớn lên trong thời đại số, biết cách quản lý tài chính thông minh và thích trải nghiệm cuộc sống theo cá tính của riêng. Bởi vậy, thẻ mDigi đáp ứng 3 tiêu chí “chuẩn Digi”: số hóa, cá nhân hóa và tài chính tối ưu.

Với thẻ mDigi, khách hàng chỉ cần 5 phút để đăng ký mở thẻ trực tuyến. Sau khi được cấp thẻ, việc quản lý, khóa/ mở, nhận hoàn tiền và truy cập kho ưu đãi, voucher từ các đối tác của MSB được thực hiện online qua ứng dụng ngân hàng số của MSB.

Ngoài ra, khi mở thẻ tín dụng mDigi, chủ thẻ sẽ được nhận thêm tài khoản theo số điện thoại dễ nhớ, giao dịch thuận tiện, cũng như trải nghiệm nhiều dịch vụ khác trong hệ sinh thái số ngày càng mở rộng của MSB.

Thẻ mDigi tích hợp nhiều tiện ích, tính năng độc đáo. Trong đó, các bạn trẻ được linh hoạt lựa chọn lĩnh vực hoàn tiền theo tháng với 3 lĩnh vực như: ăn uống, du lịch – khách sạn, ứng dụng giải trí số. Ngoài việc được hoàn tiền 20% linh hoạt theo tháng, người dùng còn được hoàn thêm 500.000 đồng/kỳ trong 3 kỳ sao kê đầu nếu giao dịch chi tiêu trong kỳ đạt tối thiểu 10 triệu đồng.

Đặc biệt, từ nay đến ngày 30/9/2022, những khách hàng kích hoạt thẻ mDigi sẽ được nhận ưu đãi miễn lãi chi tiêu tới 3 tháng. Với chương trình này, chủ thẻ chỉ cần thanh toán mức tối thiểu của mỗi kỳ, số dư nợ còn lại sẽ được hoàn lại lãi trong kỳ sao kê tiếp theo (áp dụng đối với 3 kỳ sao kê đầu tiên). MSB cũng miễn phí thường niên năm đầu nếu khách hàng trong 30 ngày đầu kích hoạt thẻ có phát sinh 03 giao dịch chi tiêu bất kỳ hoặc chi tiêu tối thiểu 500.000 đồng.

Ý kiến bạn đọc

Liên quan

Lãi suất huy động giảm nhanh nhưng lãi suất cho vay giảm chậm

Lãi suất huy động giảm nhanh nhưng lãi suất cho vay giảm chậm

(HQ Online) - Mới đây, việc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) điều chỉnh giảm lãi suất điều hành cũng như lãi suất trên hoạt động thị trường mở được các chuyên gia nhận định là một trong những giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn của nền kinh tế, với mục tiêu có thể giảm mặt bằng lãi suất huy động và cho vay trên thị trường.
Đẩy mạnh cho vay thu mua, kinh doanh, xuất khẩu thóc, gạo

Đẩy mạnh cho vay thu mua, kinh doanh, xuất khẩu thóc, gạo

(HQ Online) - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có văn bản yêu cầu các tổ chức tín dụng, NHNN chi nhánh các tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng sông Cửu Long thực hiện một số nội dung đẩy mạnh cho vay thu mua, kinh doanh thóc, gạo.

Đọc tiếp

T&T Group ủng hộ 2 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

T&T Group ủng hộ 2 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

(HQ Online) - Trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức ngày 23/3/2023, T&T Group đã trao ủng hộ 2 tỷ đồng cho Trung tâm công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội nhằm hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn. Cũng tại sự kiện, Tập đoàn T&T Group và cá nhân ông Đỗ Vinh Quang, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã được vinh danh vì có những đóng góp tích cực trong hoạt động công tác xã hội.
Giá trị nhận thức về tính bền vững của Viettel đạt 1,051 tỷ USD

Giá trị nhận thức về tính bền vững của Viettel đạt 1,051 tỷ USD

(HQ Online) - Vừa qua, Brand Finance và IAA (Hiệp hội Quảng cáo quốc tế) công bố báo cáo đầu tiên về chỉ số nhận thức về tính bền vững của 500 thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới. Theo báo cáo, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) xếp hạng thứ 137 trên thế giới và là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất nằm vào trong danh sách này.