Viettel Post là doanh nghiệp logistics duy nhất lọt TOP 10 Sao Vàng Đất Việt

(HQ Online) - Tối ngày 30/3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức trao giải Sao Vàng Đất Việt 2021 cho 200 doanh nghiệp, trong đó có Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post). Đây là lần thứ 4 Viettel Post được vinh danh tại Sao Vàng Đất Việt và là lần đầu tiên lọt vào TOP 10.
Viettel Post 3 năm liên tục lọt Top 1 Công ty uy tín ngành Logistics
Viettel Post sẵn sàng hồi phục sau bước đi lùi về lợi nhuận trong quý 3/2021
Vỏ Sò đã sẵn sàng triển khai dịch vụ “đi chợ hộ” trên toàn quốc

Viettel Post là doanh nghiệp logistics duy nhất lọt TOP 10 Sao Vàng Đất Việt
Đại diện của Viettel Post tại lễ trao giải Sao Vàng Đất Việt 2021

Để nhận được danh hiệu này, được các chuyên gia và xã hội công nhận là một doanh nghiệp tiêu biểu của quốc gia, đại diện cho Việt Nam trên trường quốc tế, Viettel Post đã trải qua một quá trình phát triển không ngừng trong suốt 25 năm hoạt động. Ngay cả giai đoạn 2 năm nền kinh tế chìm trong dịch bệnh Covid-19 cũng không khiến Viettel Post ngừng tiến lên phía trước, luôn là một trong những doanh nghiệp ngành logistics có tốc độ phát triển ổn định.

Theo báo cáo tài chính năm 2021 vừa được công bố, Viettel Post ghi nhận doanh thu hợp nhất đạt 21.452 tỷ đồng, tăng 24% so với cùng kỳ và lợi nhuận sau thuế đạt 295,89 tỷ đồng. Riêng doanh thu dịch vụ lõi chuyển phát tăng 9% bất chấp các quy định giãn cách xã hội tại nhiều địa phương trong nhiều tháng. Để đạt được thành tích này, Viettel Post đã không ngừng chuyển đổi số, linh hoạt thích ứng với mọi biến động của tình hình xã hội.

Là một doanh nghiệp logistics với trách nhiệm bảo vệ chuỗi cung ứng hàng hóa thiết yếu, đảm bảo an sinh xã hội, Viettel Post đã vượt qua thách thức, tối ưu thời gian vận chuyển ngay cả trong vùng dịch. Bất chấp mọi khó khăn để cung cấp dịch vụ tối ưu cho khách hàng đã trở thành ưu tiên hàng đầu của Viettel Post. Bằng cách xây dựng các kịch bản ứng phó, bảo vệ hệ thống vận hành và đội ngũ nhân sự, tổ chức các chương trình kinh doanh như “chung tay tiêu thụ nông sản - thực phẩm”, “đi chợ hộ”, Viettel Post đã phần nào cùng cả nước phòng chống dịch, được chính quyền và người dân địa phương đánh giá cao.

Nhờ những cống hiến không ngừng nghỉ, Viettel Post đã được đối tác, khách hàng và cả xã hội công nhận với hàng loạt giải thưởng như: vị trí số 1 trong Top 5 Công ty Logistics uy tín - Nhóm ngành Chuyển phát nhanh, giao hàng chặng cuối - suốt 3 năm liên tiếp; lần thứ 3 liên tiếp Viettel Post đạt giải thưởng Kinh doanh quốc tế IBA. Ngoài ra, Viettel Post cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong nước như: 100% các đề cử đều đạt danh hiệu Sao Khuê, TOP 10 doanh nghiệp CNTT, TOP 10 Doanh nghiệp Niêm yết có Năng lực Quản trị tốt nhất năm 2021… và gần đây nhất là TOP 10 danh hiệu Sao vàng Đất Việt 2021.

Trả lời phỏng vấn tại buổi lễ, PTGĐ Viettel Post Đinh Thanh Sơn cho biết: “Danh hiệu “Sao Vàng Đất Việt” đã ghi nhận tiềm năng của Viettel Post trong lĩnh vực logistics nói riêng và nền kinh tế quốc gia nói chung, khẳng định vị thế của Viettel Post trên thị trường trong nước cũng như quốc tế. Là một doanh nghiệp quân Đội, chúng tôi sẽ phát huy tinh thần của một “Sao Vàng Đất Việt”, sẽ luôn nỗ lực để luôn là cánh chim đầu đàn của ngành Logistics quốc gia.”

Ý kiến bạn đọc

Liên quan

Doanh nghiệp bất động sản đối mặt với nhiều khó khăn trong năm 2023

Doanh nghiệp bất động sản đối mặt với nhiều khó khăn trong năm 2023

(HQ Online) - Năm 2023, thị trường bất động sản dự báo còn nhiều khó khăn khi nhiều doanh nghiệp sẽ phải đối mặt từ nguồn vốn; các khoản nợ trái phiếu đến hạn cộng thêm việc niềm tin của các nhà đầu tư cần được gây dựng lại sau hàng loạt sóng gió trên thị trường trái phiếu vừa qua.
5 hoạt động phát triển quan hệ đối tác hải quan- doanh nghiệp năm 2023

5 hoạt động phát triển quan hệ đối tác hải quan- doanh nghiệp năm 2023

(HQ Online) - Ngành Hải quan tổ chức các hoạt động đối tác để cộng đồng doanh nghiệp tham gia vào tiến trình cải cách, hiện đại hóa, chuyển đổi số trong ngành Hải quan và nâng cao tính tự nguyện tuân thủ pháp luật hải quan, cũng như giải quyết kịp thời các khó khăn, vướng mắc nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình làm thủ tục hải quan cho cộng đồng doanh nghiệp.

Đọc tiếp

Viettel dùng trí tuệ nhân tạo đảm bảo chất lượng dịch vụ dịp Tết Quý Mão 2023

Viettel dùng trí tuệ nhân tạo đảm bảo chất lượng dịch vụ dịp Tết Quý Mão 2023

(HQ Online) - Nhằm tập trung nâng cao trải nghiệm khách hàng trên các dịch vụ số trong dịp Tết Quý Mão, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) chủ động tăng cường hạ tầng viễn thông di động 20% so với thông thường. Nhiều công nghệ thông minh được triển khai trong điều hành mạng lưới giúp hạ tầng thích ứng linh hoạt theo thời gian thực, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng data tăng đột biến.