MSB tài trợ không tài sản đảm bảo cho doanh nghiệp sản xuất phụ trợ

(HQ Online) - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) ra mắt M-360 – Giải pháp tài chính linh hoạt cho doanh nghiệp sản xuất phụ trợ.
MSB giảm đến 3%/năm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng
Quản trị rủi ro nhờ số hóa dịch vụ tài chính
Ngân hàng công bố lợi nhuận "khủng"
MSB tài trợ cho doanh nghiệp sản xuất phụ trợ.
MSB tài trợ cho doanh nghiệp sản xuất phụ trợ.

Lĩnh vực sản xuất phụ trợ có tốc độ tăng trưởng cao trong những năm trở lại đây với số lượng doanh nghiệp bình quân tăng 16%/năm và tăng trưởng doanh thu bình quân 17% trong giai đoạn 2016-2020. Các ngành thuộc sản xuất phụ trợ phần lớn thuộc các ngành kinh tế trọng tâm, được khuyến khích phát triển với nhiều chính sách ưu đãi theo chủ trương của Nhà nước. Do đó, ngành sản xuất phụ trợ được kỳ vọng tăng trưởng cao (trên 10%/năm) trong 5 năm tới.

Giải pháp tài chính M-360 của MSB đáp ứng 100% nhu cầu tín dụng theo kế hoạch sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp phụ trợ cùng với đa dạng hình thức tài trợ.

Theo đó, doanh nghiệp có thể chủ động chọn lựa một hoặc kết hợp các hình thức tài trợ với tỷ lệ cấp hạn mức cao như: tài trợ không tài sản bảo đảm đến 200 tỷ đồng và tối đa 30% doanh thu dựa trên hợp đồng đầu ra hoặc dòng tiền thường xuyên; tài trợ đến 305% giá trị tài sản bảo đảm với đa dạng tài sản được chấp thuận; tài trợ không tài sản bảo đảm 100% đến 5 tỷ đồng cho nhu cầu vốn lưu động. Ngoài ra, MSB còn sẵn sàng tài trợ cho doanh nghiệp trước khi ký hợp đồng đầu ra cũng như linh hoạt giải ngân và thu nợ theo từng phương án hoặc theo tổng thể dòng tiền từ hoạt động kinh doanh.

Giải pháp M-360 được áp dụng cho doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực sản xuất như: dệt may, da giày; sản phẩm từ gỗ và lâm sản; cấu kiện, linh kiện, phụ tùng, động cơ, công cụ dụng cụ; bao bì, in ấn và đáp ứng các điều kiện theo chính sách của MSB từng thời kỳ.

Bên cạnh đó, gói giải pháp chuyên biệt của MSB còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm số như: mở tài khoản online, chuyển tiền nhanh 24/7 trong 1 phút, giải ngân trực tuyến siêu tốc, chuyển tiền quốc tế, mua bán ngoại tệ, phát hành LC online…

Ý kiến bạn đọc

Đọc tiếp

TKV: Nâng cao hiệu quả các lĩnh vực quản lý kinh tế tổng hợp

TKV: Nâng cao hiệu quả các lĩnh vực quản lý kinh tế tổng hợp

(HQ Online) - Tại Hội nghị tổng kết chuyên ngành kinh tế tổng hợp năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 tổ chức ngày 22/5/2024 của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV), TKV cho biết đơn vị luôn hoàn thành mục tiêu kinh doanh năm sau cao hơn năm trước, có những chỉ số tăng theo cấp số nhân.

Đọc nhiều