MSB tài trợ không tài sản đảm bảo cho doanh nghiệp sản xuất phụ trợ

(HQ Online) - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) ra mắt M-360 – Giải pháp tài chính linh hoạt cho doanh nghiệp sản xuất phụ trợ.
MSB giảm đến 3%/năm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng
Quản trị rủi ro nhờ số hóa dịch vụ tài chính
Ngân hàng công bố lợi nhuận "khủng"
MSB tài trợ cho doanh nghiệp sản xuất phụ trợ.
MSB tài trợ cho doanh nghiệp sản xuất phụ trợ.

Lĩnh vực sản xuất phụ trợ có tốc độ tăng trưởng cao trong những năm trở lại đây với số lượng doanh nghiệp bình quân tăng 16%/năm và tăng trưởng doanh thu bình quân 17% trong giai đoạn 2016-2020. Các ngành thuộc sản xuất phụ trợ phần lớn thuộc các ngành kinh tế trọng tâm, được khuyến khích phát triển với nhiều chính sách ưu đãi theo chủ trương của Nhà nước. Do đó, ngành sản xuất phụ trợ được kỳ vọng tăng trưởng cao (trên 10%/năm) trong 5 năm tới.

Giải pháp tài chính M-360 của MSB đáp ứng 100% nhu cầu tín dụng theo kế hoạch sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp phụ trợ cùng với đa dạng hình thức tài trợ.

Theo đó, doanh nghiệp có thể chủ động chọn lựa một hoặc kết hợp các hình thức tài trợ với tỷ lệ cấp hạn mức cao như: tài trợ không tài sản bảo đảm đến 200 tỷ đồng và tối đa 30% doanh thu dựa trên hợp đồng đầu ra hoặc dòng tiền thường xuyên; tài trợ đến 305% giá trị tài sản bảo đảm với đa dạng tài sản được chấp thuận; tài trợ không tài sản bảo đảm 100% đến 5 tỷ đồng cho nhu cầu vốn lưu động. Ngoài ra, MSB còn sẵn sàng tài trợ cho doanh nghiệp trước khi ký hợp đồng đầu ra cũng như linh hoạt giải ngân và thu nợ theo từng phương án hoặc theo tổng thể dòng tiền từ hoạt động kinh doanh.

Giải pháp M-360 được áp dụng cho doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực sản xuất như: dệt may, da giày; sản phẩm từ gỗ và lâm sản; cấu kiện, linh kiện, phụ tùng, động cơ, công cụ dụng cụ; bao bì, in ấn và đáp ứng các điều kiện theo chính sách của MSB từng thời kỳ.

Bên cạnh đó, gói giải pháp chuyên biệt của MSB còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm số như: mở tài khoản online, chuyển tiền nhanh 24/7 trong 1 phút, giải ngân trực tuyến siêu tốc, chuyển tiền quốc tế, mua bán ngoại tệ, phát hành LC online…

Ý kiến bạn đọc

Liên quan

Cần sử dụng tốt công cụ phòng ngừa rủi ro tỷ giá trong xuất nhập khẩu

Cần sử dụng tốt công cụ phòng ngừa rủi ro tỷ giá trong xuất nhập khẩu

(HQ Online) - Áp lực tỷ giá trong năm nay được nhận định sẽ yếu hơn năm trước, nhất là trước bối cảnh chính sách thắt chặt tiền tệ đang đi đến giai đoạn cuối. Tuy nhiên, những biến động từ nền kinh tế và thị trường tài chính vẫn rất khó lường, diễn biến tỷ giá có thể ảnh hưởng hoạt động xuất nhập khẩu.
Lãi suất huy động giảm nhanh nhưng lãi suất cho vay giảm chậm

Lãi suất huy động giảm nhanh nhưng lãi suất cho vay giảm chậm

(HQ Online) - Mới đây, việc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) điều chỉnh giảm lãi suất điều hành cũng như lãi suất trên hoạt động thị trường mở được các chuyên gia nhận định là một trong những giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn của nền kinh tế, với mục tiêu có thể giảm mặt bằng lãi suất huy động và cho vay trên thị trường.

Đọc tiếp

T&T Group ủng hộ 2 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

T&T Group ủng hộ 2 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

(HQ Online) - Trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức ngày 23/3/2023, T&T Group đã trao ủng hộ 2 tỷ đồng cho Trung tâm công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội nhằm hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn. Cũng tại sự kiện, Tập đoàn T&T Group và cá nhân ông Đỗ Vinh Quang, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã được vinh danh vì có những đóng góp tích cực trong hoạt động công tác xã hội.
Giá trị nhận thức về tính bền vững của Viettel đạt 1,051 tỷ USD

Giá trị nhận thức về tính bền vững của Viettel đạt 1,051 tỷ USD

(HQ Online) - Vừa qua, Brand Finance và IAA (Hiệp hội Quảng cáo quốc tế) công bố báo cáo đầu tiên về chỉ số nhận thức về tính bền vững của 500 thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới. Theo báo cáo, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) xếp hạng thứ 137 trên thế giới và là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất nằm vào trong danh sách này.