MSB hợp tác với Dragon Capital ra mắt sản phẩm đầu tư cho khách hàng ưu tiên

(HQ Online) - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ đầu tư Dragon Capital Việt Nam (Dragon Capital) vừa ký kết hợp tác ra mắt dịch vụ tư vấn tài chính ngân hàng.
Số hóa giúp MSB “chuyển mình” như thế nào?
Chủ hộ kinh doanh có thể vay đến 20 tỷ đồng với lãi suất chỉ 4,99%
Lợi nhuận quý 1/2022 của MSB tăng hơn 30% cùng kỳ
Đại diện MSB và Dragon Capital ký kết thỏa thuận hợp tác.
Đại diện MSB và Dragon Capital ký kết thỏa thuận hợp tác.

Việc hợp tác nhằm mở ra cơ hội giúp nhóm khách hàng ưu tiên của MSB tiếp cận đến giải pháp đầu tư và phân bổ tài sản một cách toàn diện theo nhu cầu tài chính, khẩu vị rủi ro của khách hàng. MSB sẽ đồng hành cùng khách hàng xác định mục tiêu tài chính mong muốn, khẩu vị rủi ro, cũng như cung cấp các thông tin về thị trường tài chính, kinh tế vĩ mô, thông tin về các giải pháp đầu tư phù hợp.

Công ty Dragon Capital sẽ giới thiệu đến các khách hàng những lựa chọn sản phẩm đầu tư bao gồm: Quỹ Đầu tư Chứng khoán Năng động DC (DCDS), Quỹ đầu tư Doanh nghiệp Hàng đầu DC (DCBC), Quỹ đầu tư Trái phiếu DC (DCBF) và Quỹ đầu tư trái phiếu gia tăng thu nhập cố định DC (DCIP) thông qua đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nền tảng Mobile App Dragon X.

Các quỹ mở này liên tục nằm trong top dẫn đầu thị trường về hiệu quả đầu tư và tăng trưởng trong 10 năm trở lại đây. Khách hàng được giới thiệu về giải pháp chứng chỉ quỹ có tính an toàn, minh bạch do được quản lý bởi Dragon Capital Việt Nam - Công ty quản lý Quỹ lâu đời trên thị trường.

Việc đầu tư của Quỹ được kiểm toán hàng năm bởi một trong những công ty kiểm toán lớn nhất thế giới (PriceWaterHouse Cooper). Ngân hàng giám sát và quản trị Quỹ là Standard Chartered Việt Nam và đại lý chuyển nhượng là Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD).

Bà Lương Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc quản lý tài sản trong nước Dragon Capital cho biết, theo dự báo từ hãng nghiên cứu Knight Frank, số người giàu tại Việt Nam sẽ tăng 31% vào giai đoạn 2020-2025. Điều này mở ra một cơ hội lớn trong việc cung cấp các sản phẩm phù hợp, đáp ứng đa dạng nhu cầu đầu tư của nhóm khách hàng thuộc những phân khúc trên.

Ý kiến bạn đọc

Liên quan

Kiều bào đầu tư vào Đà Nẵng có xu hướng tăng

Kiều bào đầu tư vào Đà Nẵng có xu hướng tăng

(HQ Online) - Chiều 12/8, tại TPHCM, UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp với Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) và Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM tổ chức “Tọa đàm giới thiệu môi trường đầu vào thành phố Đà Nẵng hướng đến người Việt Nam ở nước ngoài”.
Phú Quốc cần trở thành đô thị lưu giữ cư dân

Phú Quốc cần trở thành đô thị lưu giữ cư dân

(HQ Online) - Sở hữu nhiều lợi thế ở mọi khía cạnh để trở thành một thành phố đáng sống, song thời gian qua, Phú Quốc vẫn chủ yếu phát triển các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, thiếu đi những đại đô thị với hạ tầng, tiện ích, điều kiện sống đủ đầy cho các cư dân có điều kiện kinh tế, giới thượng lưu có “chất” sống riêng, muốn “an cư” tại Phú Quốc.
Hải quan Quảng Bình-Khăm Muộn ký kết biên bản hợp tác

Hải quan Quảng Bình-Khăm Muộn ký kết biên bản hợp tác

(HQ Online) - Ngày 9/8, thực hiện chương trình hợp tác song phương, nhân kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 45 năm Ngày ký kết Hiệp ước Hữu nghị và hợp tác hai nước Việt-Lào; nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa Hải quan hai nước nói chung và Hải quan Quảng Bình -Khăm Muộn nói riêng, Cục Hải quan Quảng Bình đã tổ chức Hội đàm và ký kết biên bản hợp tác với Hải quan Khăm Muộn (Lào).

Đọc tiếp

VietinBank eFAST: Ngân hàng số sáng tạo nhất châu Á - Thái Bình Dương

VietinBank eFAST: Ngân hàng số sáng tạo nhất châu Á - Thái Bình Dương

(HQ Online) - VietinBank là đại diện duy nhất của Việt Nam được nhận giải thưởng khu vực trong hạng mục “Giao dịch thông suốt” của The Asian Banker. Trong hạng mục này, The Asian Banker đã vinh danh VietinBank với Giải thưởng “Ngân hàng số sáng tạo nhất Châu Á - Thái Bình Dương” dành cho VietinBank eFAST.
Infographics: Toàn cảnh kết quả kinh doanh ngân hàng nửa đầu năm 2022

Infographics: Toàn cảnh kết quả kinh doanh ngân hàng nửa đầu năm 2022

(HQ Online) - Nhờ đẩy mạnh tín dụng cùng các khoản thu nhập từ hoạt động dịch vụ, nhiều ngân hàng đều ghi nhận kết quả kinh doanh đầy khả quan. Tuy nhiên, trong bức tranh của 28 ngân hàng qua khảo sát báo cáo tài chính thì vẫn có gam màu xám, khi nhiều ngân hàng "cài số lùi" lợi nhuận trong quý 2, cũng như tình hình nợ xấu có xu hướng tăng lên.