Chủ hộ kinh doanh có thể vay đến 20 tỷ đồng với lãi suất chỉ 4,99%

(HQ Online) - Nhằm đáp ứng nhu cầu về vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh, đặc biệt trong giai đoạn cuối năm 2022, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai giải pháp vay thế chấp lãi suất ưu đãi dành cho Khách hàng cá nhân có hoạt động kinh doanh.
Điều gì giúp MSB trong top đầu thị trường về CASA và ngoại hối?
MSB cấp vốn tín chấp tới 200 tỷ đồng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu
Vay thế chấp tại MSB với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4,99%/năm
Giải pháp vay thế chấp lãi suất ưu đãi, với hạn mức lên tới 20 tỷ đồng.
Giải pháp vay thế chấp lãi suất ưu đãi, với hạn mức lên tới 20 tỷ đồng.

Sản phẩm hướng tới khách hàng cá nhân kinh doanh, chủ hộ kinh doanh gia đình, chủ doanh nghiệp tư nhân - nhóm khách hàng luôn cần nguồn vốn để khởi động kinh doanh, duy trì hoạt động liên tục. Vì thế, trong quý 3/2022, MSB dành gói tín dụng 2.500 tỷ đồng lãi suất ưu đãi, đảm bảo nguồn vốn ổn định cho các hộ kinh doanh.

Với gói tín dụng này, MSB hỗ trợ đa mục đích vay của khách hàng, từ việc bổ sung vốn lưu động, đầu tư xây dựng nhà xưởng, máy móc thiết bị, phương tiện vận tải đến mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh với lãi suất chỉ từ 4,99%/năm.

Một trong những điểm nổi bật của sản phẩm cho vay hộ kinh doanh là giải pháp cho vay hạn mức bổ sung vốn lưu động ngắn hạn 12 tháng. Khách hàng có thể sử dụng hạn mức MSB đã cấp để thanh toán tiền hàng linh hoạt bất kỳ lúc nào, không giới hạn số lần nhận nợ trong giới hạn số tiền được cấp. Sau 12 tháng, MSB sẽ tiếp tục tái cấp hạn mức này để khách hàng duy trì hoạt động kinh doanh nếu đảm bảo uy tín tín dụng.

Đặc biệt hơn, hạn mức được tái cấp lên tới 130% so với hạn mức cũ. Thêm vào đó, với mục đích vay vốn dài hạn như đầu tư xây dựng nhà xưởng, máy móc thiết bị, MSB cung cấp hạn mức lên tới 20 tỷ đồng, thời hạn vay tới 10 năm,.

Hiện nhiều chủ doanh nghiệp hay chủ hộ kinh doanh chưa có đăng ký kinh doanh, không có sổ sách ghi chép doanh thu, hoá đơn đầu ra, dẫn đến gặp nhiều khó khăn khi tiếp cận nguồn vốn ngân hàng. Với giải pháp vay kinh doanh thế chấp của MSB, khách hàng không cung cấp được đăng ký kinh doanh có thể tiếp cận nguồn vốn lên tới 2 tỷ đồng, khách hàng không có sổ sách ghi chép doanh thu hoàn toàn có thể chứng minh nguồn thu dựa trên sao kê tài khoản ngân hàng.

Ngoài ra, MSB cũng cung cấp các giải pháp tài chính hỗ trợ vai trò làm chủ kinh doanh lẫn cuộc sống cá nhân: Tài khoản M-Business có thể mở 100% online, miễn phí tài khoản số đẹp; miễn phí chuyển khoản nội bộ và liên ngân hàng trực tuyến với hạn mức chuyển tới 22 tỷ đồng/ngày; gói vay tín chấp hạn mức liên thông giữa chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp tới 1,5 tỷ đồng – thủ tục đơn giản chỉ với 1 bộ hồ sơ duy nhất…; thẻ tín dụng siêu miễn phí rút tiền, miễn phí thường niên trọn đời...

Ý kiến bạn đọc

Liên quan

300 xe máy điện Evo200 được VinFast giao tới tay khách hàng

300 xe máy điện Evo200 được VinFast giao tới tay khách hàng

(HQ Online) - 300 chiếc xe máy điện Evo200 đầu tiên trong số hơn 18.000 đơn hàng vừa được VinFast giao đến tay khách hàng. Các khách hàng nhận xe là những khách hàng đặt cọc sớm nhất khi hãng xe mở bán mẫu xe điện thông minh Evo200.

Đọc tiếp