Herbalife Việt Nam được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam năm 2022

(HQ Online) - Herbalife Việt Nam được vinh danh Top 100 doanh nghiệp Bền vững tại Việt Nam 2022 theo đánh giá của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Chú thích ảnh

Đại diện công ty Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng top 100
doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2022

Giải thưởng này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và có những đóng góp tích cực cho cuộc sống của cộng đồng, cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Là một thành viên thường trực của Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) trực thuộc VCCI, chúng tôi rất phấn khởi khi những mô hình phát triển bền vững tiêu biểu được ghi nhận và chia sẻ rộng rãi, tạo điều kiện giúp thêm nhiều doanh nghiệp áp dụng các quy chuẩn bền vững vào trong mọi hoạt động mỗi ngày, góp phần xây dựng cộng đồng ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Chúng tôi rất tự hào khi một lần nữa được trao Giải thưởng Doanh nghiệp Bền vững 2022 của VCCI. Đây là sự ghi nhận cho những kết quả đáng khích lệ của Công ty và tái khẳng định cam kết mạnh mẽ của chúng tôi về phát triển bền vững lâu dài.

Những ưu tiên để đảm bảo tiếp tục phát triển bền vững của chúng tôi trong thời gian tới bao gồm tuân thủ pháp luật, tuân thủ Quy tắc Hoạt động của Công ty và thực hiện nhiều sáng kiến mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”.

Kết quả này được đánh giá dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (Corporate Sustainability Index - CSI) do VCCI phát triển và cập nhật hàng năm bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ VCCI, các cơ quan Chính phủ, các tổ chức trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp hội viên của VCCI và các chuyên gia độc lập khác bao gồm nhiều lĩnh vực như kinh tế tài chính, môi trường và cộng đồng. Bộ chỉ số CSI còn được xem là công cụ hiệu quả để đánh giá năng lực, quản lý cơ cấu cũng như cải thiện khả năng phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Được tổ chức định kỳ hàng năm từ năm 2016, giải thưởng top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam được sáng lập bởi Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) trực thuộc VCCI.

Ý kiến bạn đọc

Liên quan

Nỗ lực ngay từ đầu năm

Nỗ lực ngay từ đầu năm

(HQ Online) - Bước sang năm Dương lịch 2023, nền kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đã được dự báo, đánh giá có nhiều khó khăn. Đó là, nhiều nền kinh tế lớn trên thế giới có dấu hiệu suy thoái, hoạt động xuất nhập khẩu toàn cầu suy giảm, tình hình xung đột quân sự tại Ucraine còn phức tạp, cạnh tranh thương mại giữa các đối tác thương mại lớn ngày càng gay gắt.
Ảm đạm xuất khẩu điều

Ảm đạm xuất khẩu điều

(HQ Online) - Tình hình sản xuất, kinh doanh của ngành điều trong năm 2023 được dự báo không mấy sáng sủa, thậm chí còn khó khăn hơn cả năm 2022.

Đọc tiếp