Viettel Money "bắt tay" với Cake, Be để thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt

(HQ Online) - Hệ sinh thái thương mại, tài chính số Viettel Money đã hợp tác với Cake - Ngân hàng số của VPBank và Be - Nền tảng đa dịch vụ, mở ra chiến lược phát triển, hợp tác toàn diện về mọi mặt giữa các doanh nghiệp tài chính, công nghệ hàng đầu Việt Nam.
HSBC Việt Nam hợp tác cùng Viettel trong dự án trung tâm dữ liệu bền vững
6 tháng, doanh thu hợp nhất viễn thông nước ngoài của Viettel đạt 755, 5 triệu USD
Thủ tướng thăm, làm việc với Tập đoàn Viettel

Viettel Money
Đại diện lãnh đạo Viettel Money, Cake, Be trong lễ ký kết 3 bên

Nằm trong chiến lược “Kiến tạo xã hội số”, phổ cập tài chính số, dịch vụ số đến với mọi người dân trên khắp 63 tỉnh, thành, thúc đẩy thanh toán không tiền mặt, Viettel Money đã và đang không ngừng mở rộng hệ sinh thái, đa dạng các tính năng, tiện ích, dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Việc Viettel Money - Hệ sinh thái thương mại, tài chính số hợp tác, đồng hành với Cake - Ngân hàng số của VPBank và Be - Nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ là một trong những bước đi quan trọng trong việc phát triển người dùng.

Theo đó, từ ngày 26/05/2022, Viettel Money đã hợp tác với Be Group, cho phép người dùng Viettel Money có thể sử dụng các dịch vụ của Be như đặt xe, giao hàng, giao đồ ăn nhanh chóng, tiện lợi với hơn 300.000 tài xế cùng 11.000 quán ăn, nhà hàng hoạt động 3 miền Bắc - Trung - Nam. Hợp tác với Be Group, Viettel Money hướng tới đa dạng hóa dịch vụ trong hệ sinh thái, mang tới cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển, giao hàng, giao đồ ăn tốt nhất với phương thức thanh toán trực tuyến qua Viettel Money. Tính đến nay, số lượng người dùng nền tảng Be có liên kết tài khoản Viettel Money đã tăng trưởng gấp 20 lần, số lượng giao dịch tăng trưởng gấp 50 lần trong thời gian 4 tháng tích hợp.

Tiếp nối chiến lược phát triển, từ ngày 15/09/2022, Cake by VPBank chính thức trở thành đối tác chiến lược toàn diện của Viettel Money, trong đó tiêu biểu là dịch vụ Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn Cake trên ứng dụng Viettel Money với lãi suất cao, thao tác dễ dàng, đơn giản, đồng thời, người dùng sẽ được tiếp cận với dịch vụ Vay tiêu dùng Cake ngay trên ứng dụng Viettel Money với quy trình vay, giải ngân nhanh chóng và chính sách hấp dẫn. Sự đồng hành của Cake và Viettel Money hướng tới thúc đẩy khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính số của người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc trở nên an toàn, đơn giản hơn.

Sự đồng hành giữa Viettel Money, Cake, Be kỳ vọng sẽ phát triển sâu rộng trên nhiều lĩnh vực, góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt và khả năng tiếp cận tài chính số của người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Ý kiến bạn đọc

Liên quan

Payoo ký kết hợp tác chiến lược với Dragon Capital

Payoo ký kết hợp tác chiến lược với Dragon Capital

(HQ Online) - Ngày 19/10/2022, Công ty CP Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion), đơn vị phát triển nền tảng thanh toán Payoo và Công ty CP Quản lý quỹ đầu tư Dragon Capital Việt Nam vừa ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp dịch vụ hỗ trợ thanh toán tiền đầu tư chứng chỉ quỹ trên nền tảng số DragonX của Dragon Capital Việt Nam.
Hợp tác thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam và Hàn Quốc

Hợp tác thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam và Hàn Quốc

(HQ Online) - Ngày 17/10/2022, tại Hàn Quốc, dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo Tổng cục Du lịch Việt Nam, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) và Công ty Thẻ BC Card (BC Card) đã kí Thỏa thuận hợp tác thúc đẩy hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Đọc tiếp