Nâng tầm quốc tế cho giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank 2023

(HQ Online) - Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank được đại diện Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hà Nội cho biết sẽ tiếp tục phát triển để thành giải chạy đại diện của Thành phố, đồng thời nâng tầm quốc tế của giải.
800 gia đình Việt tham gia giải chạy gây quỹ ủng hộ trẻ em khuyết tật môi, hở hàm ếch Hơn 1000 người tham gia Giải chạy Vì quyền lợi người tiêu dùng Giải chạy bộ của Tân cảng Sài Gòn đã trao 500 triệu đồng cho Quỹ "Đền ơn, đáp nghĩa"
Các đại biểu nhấn nút khai mạc giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank mùa thứ 2.
Các đại biểu nhấn nút khai mạc giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank mùa thứ 2

Ngày 17/9/2023, hơn 9.000 vận động viên từ 39 quốc gia trên thế giới đã tham gia giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank 2023 tại cả 4 cự ly 42.195 km (marathon), 21,1 km (bán marathon), 5 km, 10 km với cung đường đi qua 5 quận của Hà Nội và 39 địa danh văn hóa của Thủ đô. Tất cả cung đường đều được chứng nhận bởi Hiệp hội Marathon quốc tế uy tín thế giới (AIMS).

Sự kiện được tổ chức bởi Sunrise Events Việt Nam (SEV) với sự hỗ trợ từ Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hà Nội. Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) là nhà tài trợ chiến lược cho giải chạy này.

Nhân giải chạy này, ban tổ chức và các vận động viên đã có những hoạt động chia sẻ với nạn nhân trong vụ hỏa hoạn thương tâm tại Hà Nội và lũ quét ở Lào Cai. Techcombank đã đóng góp 1,1 tỷ đồng để chia sẻ khó khăn và mất mát với gia đình người bị nạn.

Ý kiến bạn đọc

Liên quan

Đọc tiếp

TKV và Tổng Công ty Đông Bắc ký thỏa thuận hợp tác cung cấp than dài hạn với EVN

TKV và Tổng Công ty Đông Bắc ký thỏa thuận hợp tác cung cấp than dài hạn với EVN

(HQ Online) - Ngày 20/9/2023, tại Trụ sở của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã diễn ra Hội nghị thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa TKV, Tổng công ty Đông Bắc và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về việc cung cấp than dài hạn cho các nhà máy nhiệt điện sử dụng than anthtracite trong EVN.
Vedan Việt Nam hỗ trợ các trường học tại Đồng Nai phòng chống dịch bệnh

Vedan Việt Nam hỗ trợ các trường học tại Đồng Nai phòng chống dịch bệnh

(HQ Online) - Chào đón năm học mới 2023-2024, vào hai ngày 16 và 17/9, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tài trợ và phối hợp cùng Hội Chữ Thập đỏ, Phòng y tế, Phòng GD-ĐT và Trung tâm y tế huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai tổ chức “Lễ ra quân” vệ sinh, phun thuốc khử trùng phòng chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh tay chân miệng tại các trường học thuộc 13 xã, thị trấn Long Thành (Đồng Nai).
TKV nộp ngân sách nhà nước gần 97.000 tỷ đồng giai đoạn 2018-2022

TKV nộp ngân sách nhà nước gần 97.000 tỷ đồng giai đoạn 2018-2022

(HQ Online) - Dù đối mặt với không ít khó khăn, thử thách khi đại dịch Covid-19 hoành hành kéo dài, cùng với những tác động của tình hình kinh tế, chính trị thế giới, biến động giá cả thị trường vật tư, xuất nhập khẩu… song Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã bảo toàn và phát triển vốn Nhà nước đầu tư, báo cáo tài chính các năm đều có lãi, bảo đảm quy định về hệ số nợ trên vốn chủ sở hữu ở mức an toàn, thấp hơn giới hạn quy định của Nhà nước, hoàn thành toàn diện kế hoạch sản xuất kinh doanh 05 năm 2018-2022.

Đọc nhiều