800 gia đình Việt tham gia giải chạy gây quỹ ủng hộ trẻ em khuyết tật môi, hở hàm ếch

(HQ Online) - Sáng 20/8, giải chạy MB Ageas Life Happy Ekiden 2023 đã diễn ra với sự tham dự 800 đội chạy tại Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.
“RUN AS ONE”: Giải chạy bộ Tân cảng Sài Gòn lần đầu tiên tổ chức Gần 2.300 người tham gia giải chạy gây quỹ cho trẻ nghèo hiếu học Hơn 1000 người tham gia Giải chạy Vì quyền lợi người tiêu dùng
Hành trình 10km “sải bước chân – lành hạnh phúc”.
Hành trình 10km “sải bước chân – lành hạnh phúc”.

Với thông điệp Hạnh Phúc Lành, MB Ageas Life Happy Ekiden 2023 là giải chạy bán chuyên dành cho các gia đình, do bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life tổ chức với hình thức chạy tiếp sức (Ekiden) nổi tiếng tại Nhật Bản. Với hình thức này, mỗi đội chạy sẽ bao gồm 4 thành viên, bắt buộc phải cần có 1 em nhỏ để tạo thành một Happy Team - Biệt đội hạnh phúc.

Trải qua 4 năm tổ chức, giải chạy MB Ageas Life Happy Ekiden được biết đến là một sân chơi giúp các gia đình rèn luyện thể chất, gắn kết và chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau.

Toàn bộ doanh thu thu được từ hoạt động bán vé sẽ được MB Ageas Life dành tặng để “chữa lành” nụ cười cho những trẻ em bị khuyết tật môi, hở hàm ếch.

Trong năm 2022, giải chạy MB Ageas Life Happy Ekiden đã thu về hơn 200 triệu đồng, góp phần chữa lành 20 nụ cười cho các em bé. Bên cạnh đó, MB Ageas Life cũng đã ủng hộ 700 triệu đồng từ hoạt động kinh doanh, hỗ trợ cho gần 100 em nhỏ tìm lại nụ cười. Năm 2023, giải chạy MB Ageas Life Happy Ekiden tiếp tục đặt mục tiêu sẽ chung tay cùng Tổ chức Operation Smile đồng hành cùng các em nhỏ.

Chia sẻ về sự kiện, ông Đỗ Tuấn Anh. Chủ tịch Ủy ban điều hành MB Ageas Life cho biết, giải chạy MB Ageas Life Happy Ekiden mong muốn mang đến những hoạt động thiết thực, tạo ra một sân chơi cho các gia đình có khoảng thời gian gắn kết, cũng như chung tay cùng MB Ageas Life quyên góp ủng hộ cho các em nhỏ dị tật môi, hở hàm ếch, phần nào đóng góp cho cộng đồng.

Bên cạnh giải chạy, Lễ hội Happy Ekiden cũng được tổ chức song song tại khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục với các gian hàng trải nghiệm thú vị dành cho các gia đình.

Bước sang năm thứ 8 hoạt động, MB Ageas Life kỳ vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành của các gia đình Việt Nam, không chỉ ở việc cung cấp các giải pháp tài chính, mà còn trong những hoạt động cộng đồng, mang lại ý nghĩa cho xã hội.

Được thành lập từ năm 2016, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life là sự hợp tác giữa 3 doanh nghiệp đến từ MB Bank (Việt Nam), Tập đoàn Ageas (Bỉ) và Muangthai (Thái Lan). Đến nay, MB Ageas Life đã đồng hành cùng hơn 2 triệu khách hàng trên toàn quốc.

Ý kiến bạn đọc

Liên quan

Đọc tiếp

Đọc nhiều