Khuyến mãi Tết "Nạp thẻ chiêu lộc, chạm là trúng" của Vietnamobile

(HQ Online) - Cơ hội may mắn dành cho tất cả các khách hàng Vietnamobile nhân dịp xuân Quý Mão 2023 với nhiều phần quà hấp dẫn.
Vietnamobile ra mắt eSIM hoàn toàn miễn phí data cho người dùng
Tận hưởng kỳ nghỉ mơ ước với nhiều ưu đãi đặc biệt từ Vietnamobile và Bamboo Airways
Vietnamobile công bố hợp tác độc quyền với Chelsea tại Việt Nam
Vietnamobile giới thiệu chương trình Bốc thăm may mắn dành cho các thuê bao Vietnamobile.
Vietnamobile giới thiệu chương trình bốc thăm may mắn dành cho các thuê bao Vietnamobile.

Theo đó, trong thời gian từ ngày 19/12/2022 đến ngày 29/1/2023, khách hàng chỉ cần nạp thẻ từ 20.000 đồng hoặc nâng cấp King sim (chỉ từ 60.000đ/tháng đến 80.000đ/tháng, khách hàng được ưu đãi tới 400.000 đồng gọi ngoại mạng và dữ liệu 600GB/tháng) sẽ được nhận một lượt lắc để tham gia chương trình bốc thăm may mắn.

Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng lớn nhất là 6 điện thoại Iphone 14 Pro 128GB, 6 sim số đẹp giá trị, 2 xe đạp điện thông minh thời thượng của DYU – dòng xe nằm trong top bán chạy tại Mỹ, hàng nghìn thẻ quà tặng E-gift tới 500.000 đồng, tặng tiền khuyến mại, phút gọi ngoại mạng và dữ liệu vào tài khoản …

Chương trình không giới hạn số lượng mã dự thưởng tham gia, đồng nghĩa với việc nạp càng nhiều cơ hội nhận quà giá trị càng lớn.

Những bước cụ thể để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình sau. Bước 1: Khách hàng được gửi lượt Lắc tham gia chương trình qua tin nhắn. Bước 2: Khách hàng đăng nhập bằng số điện thoại vào trang web https://tet2023.vietnamobile.com.vn và thực hiện Lắc trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được tin nhắn. Bước 3: Hệ thống quay ngẫu nhiên và thông báo quà tặng cho khách hàng trực tiếp trên trang web của chương trình. Bước 4: Hệ thống cộng quà tặng hoặc liên hệ trao thưởng cho khách hàng.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, khách hàng có thể chủ động kiểm tra số lượng lượt quay mà mình sở hữu tại website của chương trình.

Ý kiến bạn đọc

Liên quan

Kim ngạch xuất nhập khẩu đạt gần 123 tỷ USD

Kim ngạch xuất nhập khẩu đạt gần 123 tỷ USD

(HQ Online) - Lũy kế từ đầu năm đến ngày 15/3/2023, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu cả nước đạt 122,94 tỷ USD, giảm 13% so với cùng kỳ năm 2022, theo số liệu sơ bộ Tổng cục Hải quan vừa công bố.
Thị trường xuất khẩu đầu tiên đạt hơn 10 tỷ USD

Thị trường xuất khẩu đầu tiên đạt hơn 10 tỷ USD

(HQ Online) - Dù kim ngạch sụt giảm mạnh so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng Hoa Kỳ vẫn là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam và là thị trường duy nhất đạt hơn 10 tỷ USD qua 2 tháng đầu năm.

Đọc tiếp

Bảo vệ cộng đồng bằng 10.000 mũi vaccine cúm miễn phí

Bảo vệ cộng đồng bằng 10.000 mũi vaccine cúm miễn phí

(HQ Online) - Công bố chiến dịch “Năm hành động vì cộng đồng được bảo vệ bởi vaccine”, Hệ thống tiêm chủng VNVC đã ký kết hợp tác chiến lược với Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, trao tặng 10.000 liều vaccine cúm miễn phí đến người bệnh đang khám, điều trị tại bệnh viện cùng ưu đãi 199.000 VND/mũi vaccine cúm dành cho người thân đi cùng.
Cách duy trì nguồn năng lượng, vượt qua áp lực đầu năm

Cách duy trì nguồn năng lượng, vượt qua áp lực đầu năm

(HQ Online) - Đầu năm luôn là giai đoạn làm việc sung sức nhất nhưng cũng là thời điểm áp lực nhất khi khối lượng công việc đổ dồn về nhiều, nhất khi phải định hướng mục tiêu, xây dựng kế hoạch thực hiện, chuẩn bị triển khai và đi vào thực hiện. Để không bị “hụt hơi” ngay từ những ngày đầu, năng lượng và sự tỉnh táo là yếu tố then chốt.