Thêm ngân hàng triển khai cho vay trả nợ trước hạn tại ngân hàng khác

(HQ Online) - Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai chính sách cho khách hàng cá nhân vay vốn để trả nợ trước hạn khoản vay tại ngân hàng khác.
Khơi thông dòng vốn đang "ùn ứ" tại ngân hàng Thêm điều kiện giảm bớt gánh nặng về chi phí vốn Bài toán vốn cho lĩnh vực xuất nhập khẩu
MB triển khai chính sách cho khách hàng cá nhân vay vốn để trả nợ trước hạn khoản vay tại ngân hàng khác.
Chính sách cho khách hàng cá nhân vay vốn để trả nợ trước hạn khoản vay tại ngân hàng khác.

Chính sách này của MB có hiệu lực ngay khi Thông tư 06/2023/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước chính thức có hiệu lực vào gày 1/9/2023.

Theo đó, khách hàng đang vay tại ngân hàng khác với mục đích về vay mua/xây dựng/sửa chữa bất động sản, sản xuất kinh doanh, tiêu dùng… sẽ được hỗ trợ lãi suất cho vay chỉ từ 7,5%/năm. Số tiền vay tối đa 100% dư nợ gốc của khoản vay tại ngân hàng đang vay. Ân hạn gốc lên tới 12 tháng tùy theo các mục đích vay.

Thời gian vay lên tới 300 tháng đối với vay bất động sản và không vượt quá thời gian còn lại của khoản vay tại ngân hàng cũ.

Tài sản bảo đảm linh hoạt như các loại giấy tờ có giá, bất động sản hoặc tài sản đang thế chấp tại ngân hàng đang vay. Hồ sơ chứng minh nguồn thu cũng được chấp thuận linh hoạt từ lương, hợp đồng cho thuê nhà cùng các loại giấy tờ từ hoạt động sản xuất kinh doanh, hoặc tài sản tích lũy…

Đặc biệt, MB cho biết khách hàng không cần thu xếp tiền để trả nợ trước khoản vay tại ngân hàng cũ.

Ý kiến bạn đọc

Liên quan

SHB là ngân hàng Micro SME tốt nhất Việt Nam

SHB là ngân hàng Micro SME tốt nhất Việt Nam

(HQ Online) - Với danh mục sản phẩm đa dạng, thủ tục tinh gọn, dịch vụ chất lượng cao dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là các doanh nghiệp siêu nhỏ, SHB vừa được tạp chí quốc tế Alpha Southest Asia bình chọn là “Ngân hàng Micro SME tốt nhất tại Việt Nam”.

Đọc tiếp

Gắn kết tài chính gia đình với bộ giải pháp Gia tộc quyền năng VPBank

Gắn kết tài chính gia đình với bộ giải pháp Gia tộc quyền năng VPBank

(HQ Online) - Bên cạnh giá trị truyền thống, ngày nay, các gia đình hiện đại có thêm hình thức gắn kết mới là gắn kết tài chính. Bảo vệ và quản lý tài chính gia đình hiệu quả không chỉ là nhiệm vụ quan trọng mà còn là ưu tiên hàng đầu. Đó là lý do dịch vụ Ngân hàng Gia đình Ưu tiên của VPBank ra đời với mong muốn đáp ứng toàn diện các nhu cầu về tài chính cho tất cả thành viên trong gia đình.
SHB giảm lãi suất cho vay tới 2,5%/năm hỗ trợ khách hàng cá nhân

SHB giảm lãi suất cho vay tới 2,5%/năm hỗ trợ khách hàng cá nhân

(HQ Online) - Thấu hiểu nhu cầu sử dụng vốn vào mùa cao điểm cuối năm, từ nay đến 31/12/2023, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “30 năm đồng hành – Tiếp bước tri ân” ưu đãi lãi suất vay hấp dẫn dành cho các khách hàng cá nhân (KHCN). Tổng hạn mức ưu đãi lên đến 5.000 tỷ đồng.

Đọc nhiều