MSB tài trợ vốn cho doanh nghiệp ngành hàng tiêu dùng lâu bền

(HQ Online) - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa tung ra gói giải pháp tài trợ chuyên biệt dành cho doanh nghiệp ngành hàng tiêu dùng lâu bền.
Thủ tướng nhấn mạnh 3 động lực "tiêu dùng, đầu tư, xuất khẩu" cho phục hồi kinh tế
Thiếu hành lang pháp lý cho tài chính tiêu dùng phát triển
MSB tiếp tục trong nhóm đầu thị trường về CASA
MSB tài trợ vốn cho doanh nghiệp ngành hàng tiêu dùng lâu bền.
MSB tài trợ vốn cho doanh nghiệp ngành hàng tiêu dùng lâu bền.

Theo đó, gói giải pháp được MSB thiết kế linh hoạt với đa dạng hình thức tài trợ như vay vốn ngắn hạn, bảo lãnh, L/C..., đáp ứng đầy đủ nhu cầu kinh doanh theo mùa vụ của từng doanh nghiệp.

Gói giải pháp có mức tài trợ đến 270% giá trị tài sản đảm bảo, tài trợ không tài sản đảm bảo lên đến 200 tỷ đồng (lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh với thời hạn bảo lãnh thanh toán tối đa 13 tháng. Giải pháp sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nguồn vốn lớn, linh động để chủ động nắm bắt các cơ hội buôn bán trong năm, đặc biệt là những mùa vụ kinh doanh sắp tới.

Bên cạnh đó, gói giải pháp chuyên biệt của MSB còn mang đến cơ hội trải nghiệm số cho khách hàng như: mở tài khoản online, chuyển tiền nhanh 24/7 trong 1 phút, giải ngân trực tuyến siêu tốc, chuyển tiền quốc tế, mua bán ngoại tệ, phát hành L/C online...

Ngành hàng tiêu dùng lâu bền cung cấp các sản phẩm sử dụng nhiều lần trong thời gian dài như: điện tử - điện lạnh, thiết bị nhà bếp, thời trang, văn phòng phẩm…

Theo dữ liệu từ Tổng cục Thống kê, hiện ngành hàng này có khoảng 2.391 doanh nghiệp có quy mô doanh thu từ 20-1.000 tỷ đồng, hoạt động tập trung chủ yếu ở Hà Nội và TPHCM.

Ý kiến bạn đọc

Liên quan

Bí quyết chi tiêu “thả ga” nhưng vẫn tiết kiệm “tối đa” dịp Tết cùng VPBank

Bí quyết chi tiêu “thả ga” nhưng vẫn tiết kiệm “tối đa” dịp Tết cùng VPBank

(HQ Online) - Cuối năm là thời điểm nhiều người phải “đau đầu” tính toán nên mua gì, tiêu gì, chi ngân sách bao nhiêu để không bị “vung tay quá trán”. Để mua sắm “thả ga” nhưng vẫn tiết kiệm “tối đa” dịp Tết, hãy bỏ túi các bí kíp của các chuyên gia tài chính, trong đó có chính sách ưu đãi của VPBank.
CPI bình quân năm 2022 tăng 3,15%

CPI bình quân năm 2022 tăng 3,15%

(HQ Online) - Giá xăng dầu trong nước giảm theo giá nhiên liệu thế giới là nguyên nhân chính làm cho chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 12/2022 giảm 0,01% so với tháng trước, tăng 4,55% so với tháng 12/2021. Tính chung cả năm 2022, CPI tăng 3,15% so với năm 2021, đạt mục tiêu Quốc hội đề ra.

Đọc tiếp

Viettel dùng trí tuệ nhân tạo đảm bảo chất lượng dịch vụ dịp Tết Quý Mão 2023

Viettel dùng trí tuệ nhân tạo đảm bảo chất lượng dịch vụ dịp Tết Quý Mão 2023

(HQ Online) - Nhằm tập trung nâng cao trải nghiệm khách hàng trên các dịch vụ số trong dịp Tết Quý Mão, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) chủ động tăng cường hạ tầng viễn thông di động 20% so với thông thường. Nhiều công nghệ thông minh được triển khai trong điều hành mạng lưới giúp hạ tầng thích ứng linh hoạt theo thời gian thực, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng data tăng đột biến.