Dịch vụ khách hàng ưu tiên VPBank - hành trình trải nghiệm đẳng cấp

(HQ Online) - Sau hơn 5 năm phát triển, VPBank Diamond – dịch vụ ngân hàng ưu tiên của VPBank đã và đang khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường với việc xây dựng hành trình trải nghiệm đẳng cấp, trọn vẹn vượt trội dành cho khách hàng thông qua một loạt các dịch vụ tài chính tinh hoa và cá nhân hóa.

Sự lựa chọn hoàn hảo

Chị Thanh Thủy, một doanh nhân tại Hà Nội, hiện đang là khách hàng VIP của nhiều ngân hàng thương mại cổ phần lớn, đã quyết định chọn VPBank làm ngân hàng chính cho mọi giao dịch tài chính và quản lý dòng tiền. Chị chia sẻ: “Sau khi trải nghiệm dịch vụ tại nhiều ngân hàng, tôi chọn VPBank vì dịch vụ ưu tiên - VPBank Diamond - đáp ứng một cách trọn vẹn nhất các yêu cầu tài chính cá nhân và kinh doanh của tôi.”

Dịch vụ khách hàng ưu tiên VPBank - hành trình trải nghiệm đẳng cấp
Dịch vụ ưu tiên - VPBank Diamond - đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu tài chính cá nhân và kinh doanh

"Với nhiều trách nhiệm, từ quản lý các hoạt động kinh doanh tự do đến chăm lo tài chính cho con trai du học, tôi cần một dịch vụ ngân hàng có thể hỗ trợ nhanh chóng, linh hoạt các nhu cầu như chuyển khoản quốc tế hay mua bán ngoại tệ. VPBank Diamond với các gói giải pháp tài chính đa dạng đã giúp tôi thuận tiện hơn bao giờ hết," chị Thủy nói thêm.

Chị Thủy cũng bày tỏ sự an tâm khi quản lý tài sản cùng đội ngũ quan hệ khách hàng chuyên nghiệp của VPBank Diamond, những người luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp đầu tư đa dạng và hiệu quả, từ tiết kiệm truyền thống, bảo hiểm, thẻ… cho đến những sản phẩm có tỷ lệ sinh lời cao hơn với sự tư vấn, hỗ trợ thông tin cực kỳ tận tâm và có trách nhiệm.

Không chỉ giới hạn ở dịch vụ tài chính, VPBank Diamond còn mang lại cho chị Thủy những đặc quyền phi tài chính, bao gồm quyền truy cập không giới hạn vào các phòng chờ VIP ở sân bay – một phần của gói dịch vụ Diamond Elite. "Tôi cực kỳ hài lòng với đặc quyền này khi thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay," chị cho biết.

Anh Hoàng Huy, chủ một doanh nghiệp tại TP.HCM cũng chia sẻ sự hài lòng với các dịch vụ và đặc quyền mà anh đang trải nghiệm tại VPBank Diamond. Với tư cách là chủ một doanh nghiệp, anh có yêu cầu rất cao và luôn cân nhắc thận trọng trong việc lựa chọn dịch vụ tài chính tại các ngân hàng. Và VPBank đã trở thành lựa chọn số 1 của anh trong việc thực hiện các giao dịch tài chính và quản lý tài sản nhờ các giải pháp tài chính vượt trội danh cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

“Cá nhân tôi vô cùng hài lòng khi trải nghiệm gói đặc quyền cho doanh nhân Diamond Business tại VPBank. Các giải pháp tài chính ưu việt dành riêng cho doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp giúp tôi thuận tiện hơn trong việc xử lý công việc kinh doanh lẫn các nhu cầu đầu tư, giao dịch tài chính cá nhân”, anh Hoàng Huy nói.

Không chỉ vậy, anh Hoàng Huy và gia đình còn được tiếp cận các đặc quyền phi tài chính cao cấp như ưu đãi du lịch, nghỉ dưỡng, ẩm thực, mua sắm, dịch vụ y tế hàng đầu.

Hành trình trải nghiệm đẳng cấp

Từ 2018, VPBank đã ra mắt dịch vụ Ngân hàng ưu tiên và Quản lý tài sản VPBank Diamond với mục tiêu mang đến trải nghiệm giao dịch tài chính đẳng cấp nhất và đáp ứng tối đa nhu cầu về quản lý vốn, dòng tiền và tài sản của những khách hàng giàu có và khó tính nhất tại Việt Nam.

Với hơn 5 năm phát triển cùng định hướng “khách hàng là trọng tâm”, VPBank Diamond đã phát triển thành công dịch vụ tài chính cá nhân hóa ưu việt với các gói giải pháp tài chính được “may đo”, tinh chỉnh sắc nét – đáp ứng nhu cầu tài chính của từng nhóm cá nhân khác nhau, bao gồm Diamond Business cho chủ Doanh nghiệp, Diamond Invest cho nhà đầu tư, Diamond Salary dành cho nhà quản lý cấp cao và Diamond Retiree cho nhóm hưu trí và mới nhất là Diamond Family – gói giải pháp trọn vẹn dành cho cả gia đình.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tận hưởng những đặc quyền phi tài chính đẳng cấp, bao gồm dịch vụ phòng chờ sân bay dành riêng cho hội viên VPBank Diamond – VPBank Diamond Elite Lounge tại sân bay Nội Bài – Hà Nội, cùng đặc quyền sử dụng phòng chờ tại 5 sân bay ở các thành phố lớn Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng, Phú Quốc; bộ đôi thẻ đen quyền lực hạn mức cao; các sự kiện, quà tặng, ưu đãi độc quyền dành riêng cho hội viên, cùng các đặc quyền ẩm thực – du lịch – nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu.

Tiếp nối tuyên ngôn “Vị thế quyền năng”, năm 2023, VPBank Diamond vừa cho ra mắt tuyên ngôn thương hiệu mới “Tầm nhìn quyền năng” với mục tiêu mang đến những giải pháp tối ưu nhất cùng dịch vụ trọn vẹn, tiếp thêm sức mạnh và tầm nhìn sâu sắc, giúp khách hàng đạt được mọi mục tiêu tài chính và tận hưởng sự thịnh vượng bền vững trong mọi mặt cuộc sống: tài chính – thể chất – tinh thần. Đồng thời, đánh dấu một bước phát triển mới trên hành trình phát triển và cung cấp dịch vụ tài chính cao cấp dành tại Việt Nam.

Với sự tận tâm từ đội ngũ chuyên gia, cùng tầm nhìn sắc bén từ Ban Lãnh đạo ngân hàng, VPBank Diamond luôn không ngừng đổi mới, lớn mạnh và ngày một khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực Ngân hàng ưu tiên và Quản lý tài sản tại Việt Nam.

Ý kiến bạn đọc

Liên quan

Cách ngân hàng VPBank gia tăng phúc lợi cho người lao động

Cách ngân hàng VPBank gia tăng phúc lợi cho người lao động

(HQ Online) - Với nhiều ưu đãi nổi bật, gói dịch vụ chi lương kèm chương trình tặng Bảo hiểm tai nạn con người – mở rộng trợ cấp mất việc làm của VPBank đã cho thấy sự đồng hành, chia sẻ của ngân hàng với doanh nghiệp trong việc gia tăng phúc lợi, thể hiện trách nhiệm với người lao động.

Đọc tiếp

Đọc nhiều