Deloitte Đông Nam Á sắp có tân Tổng giám đốc

(HQ Online) - Deloitte Đông Nam Á chính thức thông báo về việc ông Eugene Ho, hiện đang là Giám đốc điều hành khu vực phụ trách dịch vụ Tư vấn, kiêm Giám đốc Chiến lược & Đổi mới của Deloitte Đông Nam Á sẽ kế nhiệm ông Philip Yuen, giữ vị trí Tổng Giám đốc (CEO) tiếp theo của Deloitte Đông Nam Á.
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Deloitte Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác
Chủ tịch Deloitte Việt Nam trở thành thành viên Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính
HOSE hợp tác với Deloitte Việt Nam về quản trị rủi ro
Deloitte Đông Nam Á sắp có tân Tổng giám đốc
Ông Eugene Ho (trái) sẽ kế nhiệm ông Philip Yuen (phải) giữ vị trí Tổng Giám đốc (CEO) tiếp theo của Deloitte Đông Nam Á.

Ông Eugene sẽ đảm nhận vai trò mới từ ngày 1/6/2023 - ngày làm việc đầu tiên của năm tài chính 2024. Deloitte Đông Nam Á hiện có hơn 13.000 chuyên gia, trong đó có hơn 500 phó tổng giám đốc tại các văn phòng ở 10 quốc gia ASEAN.

Ông Eugene Ho chia sẻ rất vui mừng khi có cơ hội được dẫn dắt tổ chức bước sang giai đoạn mới với những khoản đầu tư đáng kể để tiếp tục lớn mạnh, phát triển nhân tài, nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm toàn diện và liền mạch cho khách hàng, cũng như hướng đến nâng cao tiêu chuẩn cho ngành nghề.

Việc bổ nhiệm ông Eugene nắm giữ vị trí lãnh đạo là một phần trong quy trình bổ nhiệm và kế nhiệm nghiêm ngặt và toàn diện do Hội đồng Thành viên của Deloitte Đông Nam Á giám sát.

Ông Eugene có hơn 28 năm kinh nghiệm tư vấn quản trị, trong đó có 18 năm là Phó Tổng giám đốc của Deloitte. Các lĩnh vực trọng tâm chính của ông bao gồm các chương trình chuyển đổi kinh doanh quy mô lớn trên nhiều ngành nghề khác nhau trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, tại các quốc gia như Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Austri.

Ý kiến bạn đọc

Liên quan

Để “đại bàng” hạ cánh

(HQ Online) - Việc đại diện hơn 50 công ty, tập đoàn Mỹ tại nhiều lĩnh vực sang Việt Nam thảo luận về các cơ hội đầu tư và kinh doanh đang được kỳ vọng đánh dấu làn sóng dịch chuyển vốn đầu tư từ các doanh nghiệp lớn nước ngoài vào Việt Nam.
Thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, đối tác chiến lược Việt Nam - Australia

Thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, đối tác chiến lược Việt Nam - Australia

(HQ Online) - Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc đã có cuộc tiếp và làm việc với ông Andrew Goledzinowski, Đại sứ Australia tại Việt Nam cùng đoàn công tác của Australia tại trụ sở Bộ Tài chính vào ngày 23/3/2023. Hai bên đã bàn thảo các nội dung về hợp tác trong lĩnh vực tài chính và một số nội dung hai bên cùng quan tâm.
Thấy gì từ việc 52 doanh nghiệp lớn của Mỹ đến Việt Nam?

Thấy gì từ việc 52 doanh nghiệp lớn của Mỹ đến Việt Nam?

(HQ Online) - Theo thông tin từ Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ- ASEAN (US- ASEAN) từ 21-23/3, đại diện hơn 50 công ty, tập đoàn Mỹ… sẽ sang Việt Nam để thảo luận về các cơ hội đầu tư và kinh doanh theo chương trình hàng năm do Hội đồng Kinh doanh Mỹ - ASEAN (USABC) tổ chức.
Doanh nghiệp khuyến nghị hoàn thiện cơ chế chính sách thu hút đầu tư, kinh doanh

Doanh nghiệp khuyến nghị hoàn thiện cơ chế chính sách thu hút đầu tư, kinh doanh

(HQ Online) - Không chỉ phản ánh về việc một số thủ tục hành chính còn phiền hà, thời gian giải quyết kéo dài, nhiều doanh nghiệp nước ngoài cũng đã đưa ra những khuyến nghị về cải thiện cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải, phát triển hạ tầng năng lượng, phân bổ tín dụng hợp lý, sớm nghiên cứu tác động từ thuế tối thiểu toàn cầu...

Đọc tiếp

T&T Group ủng hộ 2 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

T&T Group ủng hộ 2 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

(HQ Online) - Trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức ngày 23/3/2023, T&T Group đã trao ủng hộ 2 tỷ đồng cho Trung tâm công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội nhằm hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn. Cũng tại sự kiện, Tập đoàn T&T Group và cá nhân ông Đỗ Vinh Quang, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã được vinh danh vì có những đóng góp tích cực trong hoạt động công tác xã hội.