Sân chơi dành riêng cho ngành Quan hệ công chúng Việt Nam quay trở lại

(HQ Online) - Giải thưởng Quan hệ công chúng & Truyền thông xuất sắc (VNPR Awards) chính thức được Mạng lưới Quan hệ công chúng Việt Nam VNPR khởi động mùa thứ 2 với những đổi mới đáng mong đợi.
Sân chơi dành riêng cho ngành Quan hệ công chúng Việt Nam quay trở lại

Các đơn vị truyền thông, doanh nghiệp, đội nhóm và cá nhân sẽ tranh giải tại 3 hạng mục chính: Chiến dịch quan hệ công chúng & truyền thông (QHCC & TT) xuất sắc 8 giải thưởng; Đội nhóm và cá nhân xuất sắc 3 giải thưởng; Rising Stars ( Ngôi sao triển vọng) 1 giải thưởng.

Hạng mục không tranh giải bao gồm: Chiến dịch QHCC & TT xuất sắc 2023 và Giải thưởng Cống hiến trọn đời 2023 sẽ được lựa chọn từ các đề cử của Ban Giám khảo.

Dự kiến, VNPR Awards 2023 sẽ quy tụ những chuyên gia, cố vấn PR kỳ cựu trong và ngoài nước, với bộ tiêu chuẩn tương đương với các giải thưởng lớn trên toàn cầu để chọn ra những người chiến thắng xứng đáng nhất.

Các đơn vị và cá nhân đạt giải sẽ có cơ hội tham gia những hạng mục tương ứng của Giải thưởng Quan hệ công chúng xuất sắc Đông Nam Á lần thứ 4, do chính VNPR đại diện nộp hồ sơ đề cử. Giải thưởng do Mạng lưới Quan hệ công chúng Đông Nam Á APRN tổ chức, là điểm gặp gỡ của các chuyên gia, đơn vị truyền thông lớn trong khu vực mỗi 2 năm 1 lần để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm và nhìn lại những thành tựu nổi bật.

Giải thưởng Rising Stars sẽ được trao cho các đội nhóm sinh viên Việt Nam đứng sau những chiến dịch truyền thông, dự án xã hội đạt được kết quả ấn tượng trong năm 2022.

Đây sẽ là nơi các bạn trẻ không chỉ thể hiện tinh thần đồng đội, chung tay mang lại những giá trị thiết thực ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, mà còn nhận được sự công nhận xứng đáng từ thế hệ những người làm nghề đi trước bằng những nỗ lực và thành tích của mình.

Năm nay, hạng mục Chiến dịch có thêm 5 giải thưởng mới về Xây dựng thương hiệu, Sử dụng mạng xã hội, Người nổi tiếng, Công nghệ và Du lịch.

Giải thưởng “Chiến dịch QHCC & TT xuất sắc về Quảng bá điểm đến” sẽ dành cho những đơn vị đã thành công thể hiện những nét độc đáo, hấp dẫn của các địa điểm, đóng góp đáng kể vào ngành du lịch địa phương nói riêng và cả nước nói chung. Cùng với “Chiến dịch QHCC & TT Xuất sắc về Văn hóa và Giá trị Việt Nam ”, đây là hai giải thưởng nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa, du lịch và con người Việt Nam cũng như góp phần mang những giá trị Việt Nam ra xa hơn tới bạn bè quốc tế.

Các doanh nghiệp và đơn vị truyền thông tham gia cũng sẽ có cơ hội kết nối với các đối tác tiềm năng, cập nhật các xu hướng mới trong ngành và cùng hướng tới các mục tiêu tốt đẹp chung, tạo ra giá trị cho xã hội và đóng góp vào nền kinh tế.

Ông Nguyễn Khoa Mỹ cho biết: “Thông qua VNPR Awards 2023, chúng tôi sẽ tiếp tục truyền cảm hứng và khuyến khích những người làm nghề tiến xa hơn nữa, tiệm cận những tiêu chuẩn quốc tế. Hy vọng chúng ta sẽ được thấy những nhân tố xuất sắc mới, đặc biệt là các tài năng trẻ được tỏa sáng, đồng thời lan tỏa những tinh hoa văn hóa Việt Nam qua các chiến dịch.”

Cổng đăng ký giải thưởng mở từ 15/3/2023 tới 30/4/2023, với đợt đăng ký sớm (early bird) sẽ kết thúc vào ngày 31/3/2023. Thông tin chi tiết và hướng dẫn tham gia xem tại: https://bit.ly/VNPRAwards2023_EntryToolkit

Ý kiến bạn đọc

Liên quan

Đối thoại giúp củng cố quan hệ giữa cơ quan Thuế - Hải quan với cộng đồng doanh nghiệp

Đối thoại giúp củng cố quan hệ giữa cơ quan Thuế - Hải quan với cộng đồng doanh nghiệp

(HQ Online) - Năm 2022 là năm thứ 17 Hội nghị đối thoại về chính sách và thủ tục hành chính thuế, hải quan do Bộ Tài chính phối hợp với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ trong quan hệ đối tác giữa Bộ Tài chính với cộng đồng DN.
VNPR và Operation Smile Việt Nam đưa đường chạy Color Run For Smiles trở lại sau ba năm

VNPR và Operation Smile Việt Nam đưa đường chạy Color Run For Smiles trở lại sau ba năm

(HQ Online) - Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR) sẽ tổ chức Giải chạy bộ Color Run For Smiles 2022 nhằm mục đích hỗ trợ Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile Việt Nam). Dự kiến, gần 1000 người bao gồm những người yêu chạy bộ, nhân viên doanh nghiệp và các gia đình sẽ tham gia sự kiện vào ngày 20/11/2022 tại Khu đô thị Sala, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hội chợ thương mại quốc tế Việt - Trung: Góp phần làm sâu sắc quan hệ song phương giữa hai nước

Hội chợ thương mại quốc tế Việt - Trung: Góp phần làm sâu sắc quan hệ song phương giữa hai nước

(HQ Online) - UBND tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế Việt - Trung diễn ra vào tối ngày 2/11 tại TP Lạng Sơn với sự tham gia của 260 gian hàng của 100 DN tiêu biểu trên các lĩnh vực đến từ trên 40 tỉnh, thành phố trong nước và Trung Quốc.

Đọc tiếp

Cơ sở thực hiện hoàn thuế theo hạn ngạch thuế quan

Cơ sở thực hiện hoàn thuế theo hạn ngạch thuế quan

(HQ Online) - Trước thắc mắc của Công ty TNHH Gaz Thành Đạt liên quan đến việc hoàn thuế hàng hóa NK theo hạn ngạch thuế quan, theo Tổng cục Hải quan, sau khi đối chiếu với các quy định và văn bản cấp hạn ngạch của Bộ Công Thương, cơ quan Hải quan chưa đủ cơ sở để thực hiện hoàn thuế cho các tờ khai năm 2022 đã thông quan trước ngày 16/11/2022.
Phương thức thanh toán đáp ứng quy định mới được giảm giá hàng nhập khẩu

Phương thức thanh toán đáp ứng quy định mới được giảm giá hàng nhập khẩu

(HQ Online) - Theo quy định tại Thông tư 39/2015/TT-BTC của Bộ Tài chính về trị giá hải quan đối với hàng hóa XNK thì để được xem xét giảm giá hàng NK, phương thức thanh toán thể hiện trên hợp đồng mua bán phải thực hiện thanh toán qua ngân hàng bằng phương thức letter of credit (L/C) hoặc telegraphic transfer reimbursement (TTR) cho toàn bộ hàng hoá NK thuộc hợp đồng mua bán và thời gian thanh toán phải phù hợp với bảng công bố giảm giá của người bán.