Miraway được vinh danh với nhiều giải thưởng danh giá

(HQ Online) - Trong những ngày vừa qua, Công ty Cổ phần Miraway Giải pháp Công nghệ đã liên tiếp nhận danh hiệu Top 10 “Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022” và giải thưởng Best Solution Awards 2021.
Lễ trao Giải thưởng Hồ Chí Minh về khoa học và công nghệ đợt 6
Phát động giải thưởng tôn vinh giải pháp công nghệ số có ảnh hưởng nhất Việt Nam
Báo chí đang đồng hành cùng doanh nghiệp tái khởi động vượt Covid-19
Miraway nhận danh hiệu Top 10 “Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022”.
Miraway nhận danh hiệu Top 10 “Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022”.

Cụ thể, Top 10 “Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022” là giải thưởng dựa trên đánh giá về uy tín thương hiệu dẫn đầu với chất lượng sản phẩm dịch vụ và chiến lược phát triển bền vững, đóng góp cho đất nước trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu. Đây là giải thưởng thường niên do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức, nhằm chọn lọc ra những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm.

Giải thưởng Best Solution Awards 2021 với giải pháp Gobysend - giải pháp tự động marketing và chăm sóc khách hàng thuộc hệ sinh thái Miraway Omni-channel CEM, được ghi danh tại hạng mục “Retention - Giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp trong các mục tiêu giữ chân người tiêu dùng bằng công nghệ quản trị quan hệ khách hàng và chăm sóc khách hàng trung thành”. Best Solution Awards 2021 là giải thưởng do Chi hội Tiếp thị & Công nghệ số (DTM) trực thuộc Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) trao tặng trong khuôn khổ của sự kiện “Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam” (VOBF 2022).

Giải pháp Gobysend được Gobysend Join Stock Company - Công ty thành viên thuộc Công ty cổ phần Miraway Giải pháp Công nghệ nghiên cứu và phát triển với mục tiêu tối ưu hóa chuyển đổi và nuôi dưỡng khách hàng tự động. Ứng dụng giải pháp hứa hẹn sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí, tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng giá trị đơn hàng và nâng cao lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu.

Gobysend sở hữu đầy đủ những tính năng ưu việt dành cho doanh nghiệp bán hàng đa kênh: Đồng bộ dữ liệu để xây dựng chân dung khách hàng 360 độ hoàn chỉnh; phân khúc khách hàng theo thời gian thực; chăm sóc trên từng đơn hàng/ hành trình dịch vụ; đánh giá hạng thành viên và chương trình khách hàng thân thiết; remarketing/ bán chéo cho từng phân khúc khách hàng theo kịch bản phong phú; tự động thực hiện chiến dịch trên các kênh online như Email, SMS, Zalo OA và offline như SMS & Callbot.

Ý kiến bạn đọc

Liên quan

Ngành CNTT – Viễn thông năm 2022: "Điểm trừ" không lấn át được "điểm cộng"

Ngành CNTT – Viễn thông năm 2022: "Điểm trừ" không lấn át được "điểm cộng"

(HQ Online) - Trong báo cáo được đưa ra ngày 05/7/2022 nhân dịp công bố danh sách Top 10 Công ty Công nghệ uy tín năm 2022, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam chỉ ra dịch Covid-19 vẫn đang là điểm trừ lớn của ngành Công nghệ thông tin – Viễn thông năm 2022, tuy nhiên “điểm trừ” vẫn không lấn át được “điểm cộng” của ngành này.

Lung lay vị thế các gã khổng lồ công nghệ

(HQ Online) - Các "gã khổng lồ" công nghệ (Big Tech) của Mỹ đang phải đối mặt với hiện thực khắc nghiệt, khi kỷ nguyên doanh thu tăng trưởng mạnh, tuyển dụng việc làm không giới hạn và giá cổ phiếu cao sắp kết thúc. Thay vào đó là giai đoạn cắt giảm việc làm hoặc ngừng tuyển dụng, tốc độ tăng trưởng chậm lại và các kế hoạch mở rộng kinh doanh bị trì hoãn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của người lao động, khả năng thu hút nhân tài mới cho ngành công nghệ, đồng thời tác động xấu đến sự phát triển kinh tế cũng như năng lực đổi mới tại Mỹ.
Ai sẽ là chủ nhân của 3 giải 100 triệu đồng vào cuối tuần này khi giải khát với Number 1?

Ai sẽ là chủ nhân của 3 giải 100 triệu đồng vào cuối tuần này khi giải khát với Number 1?

(HQ Online) - Đã có hơn 100.000 giải thưởng giá trị được trao cho khách hàng khi giải khát và tham gia chương trình “Xé ngay trúng liền” của Number 1. Trong đó có 3 người đã trúng 100 triệu đồng tiền mặt. Chương trình sẽ tiếp tục livestream quay số tìm thêm 3 người tiếp theo trúng giải 100 triệu đồng tiền mặt vào ngày thứ sáu, 17/6 tới đây.

Đọc tiếp